icefroz

First Team Coach
 • Content Count

  14
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 ธรรมดา

About icefroz

 • Rank
  ทดสอบฝีเท้า

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0

Previous Fields

 • สโมสร
  Newcastle
 1. ของผมการ์ดจอ G-String เอ๊ยไม่ใช่ Geforce 8600M GT น่าจะเล่นได้....แต่นี่ก็เป็นข้อดีของ Demo นะครับ เสป็คถึงไม่ถึงก็โหลดมาเล่นเองเลย จะเชื่อถือได้มากกว่าอ่าน Minimum Specs เอา
 2. หลังจากรอคอยมาเนิ่นนาน ในที่สุด Demo FM2009 ก็จะออกมาให้เล่นเรียกน้ำย่อยรอตัวเต็มในวันอาทิตย์นี้แล้วนะครับ โดยตัว Demo นั้นจะออกมาตามปกติคือจะมีเวอร์ชั่น Strawberry กับ Vanilla สิ่งที่ต่างกันระหว่างสองตัวนี้คือ Strawberry จะมี Filesize ใหญ่กว่าเพราะมี graphic content ทั้งหมด นอกนั้นจะเหมือนกันคือเล่นได้ครึ่งฤดูกาล และ Save จะถูกนำมาใช้กับตัวเต็มเมื่อออกแล้วได้ ส่วนช่องทางการดาวโหลดตัว Demo นั้นมี 3 ทางได้แก่: 1. STEAM - หลายๆท่านที่ชอบเล่นเกมส์คงจะรู้จักตัวนี้กันดี มันเป็น Platform ที่ถูกสร้างขึ้นโดย Valve (ผู้พัฒนาเกมส์ Half-Life) ซึ่งจะต้องโหลดตัว Client มาที่เครื่องก่อนแล้วถึงจะโหลดตัว Demo ผ่าน Client ได้ครับ 2. Torrent - อีกช่องทางนึงก็คือการโหลดทาง Bittorrent ซึ่ง SI กล่าวว่าจะอัพให้โหลดหลัง Steam นิดนึงเพราะ Steam จะเร็วกว่า 3. Direct Download - ทางสุดท้ายที่จะมีให้โหลดกันก็คือผ่านเว็บ GameShadow สำหรับ Minimum Specifications ของ FM2009 ถือว่าค่อยข้างหินเลยทีเดียวเนื่องจากว่ามีในส่วนของ 3D เพิ่มขึ้นมา โดยที่ minimum spec มีดังต่อไปนี้ PC System Requirements OS - Windows Vista or XP Processor Speed - Vista - 2.0GHz, XP - 1.4GHz Memory - Vista - 1GB, XP - 512MB Videocard - 128MB Nvidia FX 5900 Ultra, ATI Radeon 9800, Intel 82915G/82910GL or greater. Mac System requirements The game is currently only being supported on Intel Mac's only, and the minimum requirements are - OSX 10.5.5, Nvidia Geforce 7300 / ATI X1600 Radeon. 1GB RAM. ที่มา: http://community.sigames.com/showthread.php?t=53492 -------- รอเล่นๆ :ninja:
 3. ทีมดูๆแล้วก็ OK นะครับ ฤดูกาลแรกไม่มีอะไรให้ปรับมาก ถ้าอยากเสริมทีมจริงๆเอากองกลางตัวใหม่เพิ่มซักตัวก็โอเคแล้วครับ อาจจะหาแบ็กขวาสำรอง ถ้าได้มาซักคนจะไม่เสียหายอะไรการคุมนิวคาสเซิ่ลจะเน้นหนักไปทางเรื่องของสัญญามากกว่า นักเตะดาดๆ ในทีมได้ค่่าเหนื่อยสูงมากๆเลยแต่ละตัว ต้องค่อยๆจัดการว่าตัวไหนเก็บตัวไหนปล่อย ไม่งั้นทีมจะติดหนี้เอาง่ายๆเป็นผมคงปล่อย Smith, Viduka, Butt, Cacapa ก่อนเลย แล้วซื้อตัวสำรองค่าเหนื่อยน้อยๆมาแทน
 4. เก่งมากเลยนะครับ Alexandre Pato ซื้อมาขึ้นเป็น Wonderkid เลย ยิงเอาๆ :P
 5. ต้องส่งไปให้สโมสรลูกที่เรามีให้สำหรับเอา Second Nationality ครับ ลองอ่านคุณสมบัติใน affiliated clubs ดูว่าสโมสรไหนเป็น แล้วส่งผู้เล่นไปทีมนั้น 2-3 ปีก็จะได้สัญชาติที่สองแล้วถึงจะเอามาเล่นได้
 6. เลือก Show Unique IDs ใน Preference พอเลือกเสร็จแล้ว จะอยู่ใต้อชื่อนักเตะในเกมส์พอกดเขาไปดู profile (ถ้าจำไม่ผิด)
 7. เล่นมาหลายฤดูกาลแล้วเหมือนกันนะ Ustari ไม่ยอมมา Enyeama 28 แล้วอะ Akinfeev นี่ scout recommend สุดๆเลยยอมจ่าย :)ตอนแรกกะจะซื้อ Rybka แต่ไม่รู้คุ้มไหม
 8. ตัดใจยอมซื้อ ลงนัดแรกเสียสองประตู ได้ rating 6 ฮาแต่เล่นดีจนกระทั่งกองหลังโดนไล่ออก ยังดีมากู้หน้าได้ตอนเซฟจุดโทษ (Charity Shield) :D
 9. Given เล่นมา 4 ฤดูกาล Pace แทบไม่เหลือแล้ว Degre ก็ยังไม่พร้อม รวมถึง Promising Goalkeeper คนอื่นๆBayern ยอมขาย Akinfeev 26 ล้านปอนด์ + 10% Future feeโกล์แพงแบบนี้คุ้มไหมเนี่ย :still_dreaming:
 10. เป็นกฎของลีกอังกฤษครับ ทีมในอังกฤษด้วยกันจะเซ็น Bosman ได้เฉพาะ 2-3 เดือนก่อนหมดสัญญษ ซึ่งก็คือประมาณเดือนพฤษภา หรือมิถุนาเซ็งเหมือนกัน โดนแย่งหมดเลย หุหุ
 11. แนะนำว่าควรลด Training ลง อย่าให้ Workload เกินคำว่า Medium เน้นฝึกเฉพาะสิ่งที่สำคัญของแต่ละตำแหน่งครับเกิน medium นี่เจ็บบ่อยแล้ว condition ไม่ถึง 90% แน่ๆ
 12. icefroz

  THE BEST MATCH

  ขออวดมั่ง :D