supoth

ทดสอบฝีเท้า
 • Content Count

  8
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 ธรรมดา

About supoth

 • Rank
  ทดสอบฝีเท้า

Previous Fields

 • สโมสร
  ไม่มี
 • สนับสนุนเสื้อเวป
  ไม่ได้สนับสนุน
 1. ส่วนของผมก็ยังเหมือนเดิมครับ ขั้นตอนที่ 2.1 ก็กดไม่ได้เหมือนกันครับ ... ขอบคุณครับ
 2. เงินผมติดลบแล้ว -3.53t ส่วนตรง Personal fortune ก็เป็นศูนย์แล้ว แต่พอเข้ามาที่ career option ตรงที่กดที่คำว่า Buy this club มันเลือกไม่ได้ครับ มันทึบ ตอนนี้ผมกำลังคุมทีม ควีนสปาร์ค เพิ่งเริ่มเกมส์ใหม่เลยครับแต่ทำไมมันไม่เหมือนพี่ตรงขั้นตอนนี้นะครับ งงเหมือนกันว่าทำไมไม่ได้ ทำเหมือนขั้นตอนทุกอย่างเลย ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขยังไงดี รบกวนพี่หลายครั้งแล้วนะครับ.... หรือว่าตอนเริ่มเกมส์ผมข้ามขั้นตอนอะไรไปหรือปล่าวก็ไม่รู้นะครับ หรือว่าเป็นเพราะไม่ใช่แผ่นแท้ ลองดูตามนี้นะครับดูว่าพลาดจุดไหนครับ http://image.ohozaa.com/i/g51/bvkZxA.jpg http://image.ohozaa.com/i/f35/j1taSF.jpg http://image.ohozaa.com/i/644/6ctWip.jpg http://image.ohozaa.com/i/89c/X7goVR.jpg http://image.ohozaa.com/i/ea5/0rEEEs.jpg http://image.ohozaa.com/i/fa7/EqX86u.jpg ลองดูใหม่นะครับ ยังไงขอปัญหาที่เจอแบบระเอียดหน่อยนะครับ ขอบคุณมากนะครับที่ตอบกลับมาอย่างดี แต่ยังไงก็ไม่ได้อยู่ดี สงสัยอาจจะเป็นเพราะแผ่นก๊อบมาก็ได้นะครับ และของผมที่เล่นอยู่เป็นแพท 1.0.0 ขั้นตอนที่ 2 เงินติดลบอยู่ ขั้นตอนที่ 3 ข้างบนเป็นศูนย์แล้ว มันไม่ได้ก็ตั้งแต่ขั้นตอนนี้แล้วละครับ ขั้นตอนที่ 4 ของผมไม่มีครับไม่เหมือนกันเลย ยังเป็นศูนย์อยู่ แล้วตรงช่อง Additionnal Luxury Item ในขั้นตอนที่ 4 ก็ไม่มีอะไรขึ้นมาเลยครับ.. แล้วก็ซื้อสโมสรไม่ได้เหมือนเดิมครับ.. http://image.ohozaa.com/i/97e/K5ygNv.jpg http://image.ohozaa.com/i/9a1/IR1Jxy.jpg
 3. เงินผมติดลบแล้ว -3.53t ส่วนตรง Personal fortune ก็เป็นศูนย์แล้ว แต่พอเข้ามาที่ career option ตรงที่กดที่คำว่า Buy this club มันเลือกไม่ได้ครับ มันทึบ ตอนนี้ผมกำลังคุมทีม ควีนสปาร์ค เพิ่งเริ่มเกมส์ใหม่เลยครับแต่ทำไมมันไม่เหมือนพี่ตรงขั้นตอนนี้นะครับ งงเหมือนกันว่าทำไมไม่ได้ ทำเหมือนขั้นตอนทุกอย่างเลย ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขยังไงดี รบกวนพี่หลายครั้งแล้วนะครับ.... หรือว่าตอนเริ่มเกมส์ผมข้ามขั้นตอนอะไรไปหรือปล่าวก็ไม่รู้นะครับ หรือว่าเป็นเพราะไม่ใช่แผ่นแท้
 4. ทำไมของผมมันไม่มีเหมือนพี่อ่ะครับ เงินที่จะให้สโมสรก็ไม่ได้ ทั้งๆที่ก็ทำตามที่พี่บอกนะ เงินใน luxury ก็ได้แล้ว แต่มันยังเป็น 0 อยู่เลยเลือกอะไรไม่ได้เลยไม่รู้ว่าข้ามขั้นตอนไหนไปหรือปล่าวครับเนี่ย หรือว่าจะเป็นที่การอัพเดทครับ เพราะผมไม่ได้อัพเดทอะไรเลยเล่นเดิมๆ
 5. การโกงเงินแบบง่ายๆครับ ให้เข้าไปที่ C:Program FilesEA SPORTSFIMA13-3DMprivate_items (ที่เราลงเกมส์ครับ) จะมีไฟล์อยู่ 4 ไฟล์และ 1 แฟ้มรูป เอาง่ายๆเลยเลือก Luxury.txt ครับ จัดการแก้ ตามรูปเลยครับ ก่อนเซพก็ ลบต้นฉบับออกก่อน หรือย้ายออกจากที่เดิมนะครับเพราะเซพทับมันไม่ยอมครับ เอาออกแล้วเซพไปเลยครับ ที่สำคัญนะคับ พยายามให้เงินอยู่ 1-2 t (ซื้อครั้งเดียวพอเงินหมดก็ซื้อใหม่)ในเกมส์นะครับถ้า3+จะมีปัญหาระยะยาวเพราะเงินเกินมากไปเกมส์จะค้าง ถ้าอยากได้สโมสรก็เข้าไปซื้อทีมนั้นเลยครับ จัดการได้หมดสบาย อาจจะ Man C ทีมต่อไปก็ได้ ถ้าทำไม่ได้หรือไม่ติดนะครับ เลื่อนไปดูบนๆนะครับผมตอบบางคำถามและแนะนำบางปัญหาให้ครับ ..แต่ถ้าพบปัญหานอกจากนี้ ก็ถามได้ครับผมจะดูให้และตอบคำถามให้ครับ ขออภัยที่ตอบช้านะครับ เงินผมก็เปลี่ยนเหมือนที่บอกแล้วนะครับ แต่ทำไมเวลาซื้อนักเตะมันไม่ยอมให้ซื้อล่ะครับ บอกว่าสโมสรเงินไม่พออะไรประมาณนี้นะครับ ต้องไปปรับตรงไหดีหรอครับ หรือว่าต้องคุมทีมใหญ่ๆ เท่านั้นถึงจะซื้อง่าย
 6. โกงเงินสโมสรเพื่อเอาไปซื้อนักเตะเก่งๆ แพงๆ นี่มีสูตร หรือโปรแกรมโกงเงินไหมครับ
 7. ตรง personal life ของผมมันเข้าไม่ได้ ไม่รู้ว่าไปติ๊กตรงไหนอ่ะครับ มันมีแต่เลือกไม่ได้ ไม่รู้ว่าข้ามขั้นตอนไหนไปหรือปล่าว
 8. ลองโกงเงินตามที่บอกแล้วนะครับ แต่ไม่เปลี่ยนเลยเงินเหมือนเดิม กำลังคุมควีนสปาร์ค