ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

ผู้จัดการทีมระดับภูมิภาค
 • Content Count

  4,702
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™ last won the day on October 26 2014

ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™ had the most liked content!

Community Reputation

402 จิตสาธารณะ

About ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

 • Rank
  ผู้จัดการทีมระดับภูมิภาค
 • Birthday 09/12/1987

Contact Methods

 • MSN
  windy_prince@hotmail.com

Profile Information

 • Location
  RTA

Previous Fields

 • สโมสร
  Man Utd
 • ชื่อเล่น
  เล่นแก้ขัด
 • นักเตะที่ชอบ
  ดิมิทาร์ เบอบาตอฟ
 • สนับสนุนเสื้อเวป
  ไม่ได้สนับสนุน
 1. จบสักที กับการพาทีมชาติไทยชุด U-23 เข้าร่วมศึกใหญ่ ในรายการเอเชียนคัพ 2018 รอบสุดท้าย แน่นอนว่าทีมชาติไทยเป็นเพียงแค่ทีมม้ามืดสนิทชิดขอบซ้ายนอกสายตาเท่านั้น แต่ทว่า มหากาพย์ก็ได้บังเกิดครับ มาดูการแข่งขันในแต่ละรอบกันเลย รอบแรก นัดแรกพบกับซีเรีย งานไม่ยากเท่าไหร่ แต่เสียเปรียบส่วนสูงก็ลำบากหน่อย นัดที่สองพบการ์ตาร์ ยากกว่านัดแรกแต่ก็ผ่านมาได้ นัดที่สามพบเกาหลีใต้เจ้าภาพ เข้ารอบไปแล้วผมเลยพักตัวหลักไว้บางส่วน แต่พอยิงนำได้ สกอร์ไหลทันที จบด้วยชัยชนะแบบท่วมท้น รอบ 8 ทีม พบจอร์แดน ก็เหนื่อยเหมือนนัดที่พบซีเรียกับการ์ตาร์แต่ก็อาศัยจังหวะฉาบฉวย ทำให้ผ่านเข้ารอบตัดเชือกมาได้ รอบรองฯ พบทีมเต็งอย่างออสเตรเลีย เกมนี้ทุลักทุเลครับ เพราะทักษะของนักเตะ รูปร่าง ชื่อชั้นต่างกันสิ้นเชิงแถมโดนนำไปก่อนด้วย แต่ลูกทีมผมก็ใจสู้ครับ ตามตีเสมอได้ ทำให้ต้องไปทดเวลาบาดเจ็บ จนสุดท้ายพลิกกลับมาชนะผ่านเข้ารอบชิงฯได้ รอบชิงเจอของแข็งอีกเช่นกัน ญี่ปุ่นครับท่าน เสียเปรียบหลายด้านเหมือนกันแต่วินัยของลูกทีมกับใจที่สู้ไม่ถอยก็ทำให้ทีมชาติไทยสามารถหักปากกาเซียนคว้าแชมป์กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ หลังจบทัวร์นาเมนต์ สื่อก็ตีข่าวทันที ผลงานในการคุมช้างศึกจูเนียร์ผมขอจบรายงานแต่เพียงเท่านี้ หลังจากนี้จะได้คุมต่อหรือโดนไล่ออกก็ไม่รู้ได้ แต่ถ้ายังได้คุมต่อ ผมจะนำพาทีมชาติไทยชุดนี้ไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ ป.ล.รอซิโก้โดนไล่ออก เดี๋ยวเสียบชุดใหญ่ 5555
 2. ขึ้นกับโรลและดิวตี้ครับ เพราะการใช้ Overlap ไม่ได้เป็นการสั่งแบ็คให้เติม แต่เกมรุกถ้าไปไม่ได้จะดึงเกมให้แบ็คเติมขึ้นมาช่วยครับ อย่างเช่นปีกเราได้บอลแล้วโดนรุมสอง ถ้าแบ็คเห็นแล้วมันก็จะเติมสอดขึ้นไปช่วย
 3. ผมขายทิ้งครับ ข้อดี ผมยังหาไม่เจอ เพราะผมดองมันยาวๆ ข้อเสีย มันงอแง เลยทำให้ผมต้องดองมันยาวๆ ทั้งทีมหัวตกไหม ไม่เลยครับ เพราะผลงานทีมผมตอนนี้ รูนีย์ไม่ได้มีส่วนร่วมแม้แต่น้อย หึหึ
 4. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  Football Manager 2016

  กรรม เปลี่ยนเมลก็ไม่บอก ถถถถถ+
 5. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  Football Manager 2016

  ปักก่อนเลย เดี๋ยวจัดแน่
 6. แมนยูอ่อนเรื่องจบสกอร์ไหม บอกตรงๆ ไม่เลยครับ ผมดันเดปายเล่นกองหน้าคู่รูนีย์ ก็ยิงได้เกือบถึง 50 ประตูนะครับ ส่วนรูนก็ราวๆ 30 ประตู แต่จริงๆ มันเป็นปัญหานักเตะมันถมที่กันซะมากกว่า กองกลางใช้ไม่เคยหมดสักที -..-
 7. เราต้องให้นักเตะอยู่กับทีม 3 ปีก่อนจะอายุครบ 21 ปีครับ หรือก็คือ นักเตะที่ซื้อมา ห้ามเกิน 18 ปี แล้วห้ามปล่อยยืม
 8. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  อยากถามคนคุมทีมแมน ยูฯว่า...

  นอกจากนักเตะ HG แล้วผมจับขายหมดครับ(เว้นรูนไว้คน มันงอแงเกิน)
 9. เรื่องรูน ขายไปทีมมีปัญหาค่อนข้างแน่นอนครับ แต่เลือกคำตอบดีๆก็จบแล้ว เช่นว่าเพื่อบาลานซ์ของทีม หรือหาตัวแทนใหม่อะไรก็ว่าไป แต่ถ้ารูนมันมีปัญหาก่อน ขายทิ้งๆไปทีมก็ไม่ค่อยใครสนใจมันหรอกครับ ผมเล่นหลายเซฟ ขายทิ้งทุกเซฟ รับมือเรื่องนี้ได้สบายๆ เซฟนี้ล่าสุด ยิงเป็นว่าเล่น ผมก็ว่าจะเก็บไว้เหมือนกัน สุดท้ายก็มาสร้างปัญหา จับขายทิ้งอย่างไวเลย
 10. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  ลูกรัก แจ้งเกิด

  คูตี้ เฟียร์มิโน่ อาซาร์ภาคนี้โกงมาก เอามันไม่เคยอยู่สักที :014:
 11. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  rene meulensteen

  ผมไม่เห็นตั้งแต่แพทอัพเดตผิดตลาดเดือนมกราแล้วนะครับ ต่อให้เปิดลีกฮอลแลนด์ก็เถอะ ป.ล. เรเน่ไม่มี แต่ไอซ์เบิร์กก็แจ่มนะครับ สำหรับโค้ชยิงประตู 4.5 ดาว :016:
 12. โดนนำ 3 ลูก ผมได้อย่างมากก็เสมอ :014:
 13. ШἹŅḎҰŽЄŖӨ™

  เปิดการ์ดจุดโทษ

  เอามันตั้งแต่ยังไม่ 20 วินี่แหละ :016: