koolking

กัปตันทีม
 • Content Count

  473
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 ธรรมดา

About koolking

 • Rank
  กัปตันทีม
 • Birthday 04/25/1992

Contact Methods

 • Website URL
  http://www.fm-thai.com
 • ICQ
  0

Profile Information

 • Location
  Bk
 • Interests
  Football

Previous Fields

 • สโมสร
  Arsenal
 • ชื่อเล่น
  Prince
 • นักเตะที่ชอบ
  Fabregas
 1. มีวิธีครับ ได้ผล 99 จาก 100 เลยทีเดียว(ไม่ได้โม้นะ) ถ้าเอเยนมันยื่นให้เพิ่มสัญญามาก็บอกปัดไปครับ แล้วนักเตะมันจะไม่พอใจ ให้ไปคุยกับมัน แล้วบอกว่าสัญญายังมีอยู่เยอะ ยังไม่ต่อ บางรายก็โอเคจบไป แต่ถ้ายังไม่จบ ก็ให้บอกไปว่าสโมสรสำคัญว่านักเตะแค่คนเดียว(ประมาณเนี้ย) จบทุกคนครับ อยู่กันแฮปปี้ต่อไป อีกอย่างต้องอ่านภาษาอังกฤษได้ด้วยนะครับ
 2. ผมว่ามันก็โอเคนะ ของจริงก็เคยมีแบบนี้ เพราะทางตัวเกมส์มันต้องการทำให้เหมือนจริงมากที่สุด ผู้ตัดสินก็เลยผิดพลาดเหมือนของจริง http://www.fm-thai.com/board/public/style_emoticons/default/oh.gif ผมก็เคยเจอบ่อยๆครับ เป่าล้ำ แต่จริงๆไม่ล้ำ ทำใจไปครับ http://www.fm-thai.com/board/public/style_emoticons/default/sure.gif
 3. จริงๆผมว่าใช้ยังไงก็ได้นะ แต่ความรุ้สึกผมเวลาใช้ มุมขวาเท้าซ้าย มุมซ้ายเท้าขวา ตัวโหม่งมันจะวิ่งหนีการประกบเข้ามาโหม่ง จะเห็นผลดีกว่ามุมเดียวกับเท้า ซึ้งส่วนมากมันจะถอยหลังโหม่ง แล้วจะออกนอกกรอบ :sweat:
 4. Sebastian Boenisch ครบเครื่อง สูง แข็งแกร่ง เร็ว และ ฟรี(ปีสอง) ลองดูครับ
 5. ก็ตอบ ปฏิเสธไปเรื่อยๆแหละคับ พอนักเตะมันงอแง ก็คุยดีๆ ผมไม่เคยคุยแล้วผลออกมาไม่ดีเลย(มีคำตอบไม้ตาย ยังไงมันก็ต้องยอมเรา :look_down: ) พอพ้นช่วงเปิดตลาดซื้อขาย ก็จะหายไปเองแหละคับ
 6. เทคนิคของผมนะครับ ให้เปิดไปที่เสาแรกคับให้ตัวโหม่งยืนอยุ่คนเดียว คนอื่นเซตให้ไปตำแหน่งอื่น ตัวโหม่งไม่จำเป็นต้องโหม่งดีมากครับเน้นเร็วกับหาช่อง ยิงได้ประมาณ 15-25 ต่อฤดูกาล จะได้เยอะหรือไม่ ขึ้นอยุ่กับ ตัวโหม่ง ตัวเปิด และกองหลังฝ่ายตรงข้าม :confident:
 7. รู้สึกว่าตัวนี้เคยเป็นมือขวาให้แฟรง ไรท์กาจ ตอนคุมทีมบาซ่าด้วย(พลังผู้ช่วยในเกมเทพมาก) ส่วนที่สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ผมเดาว่าน่าจะเป็นเพราะเขาแจ้งเกิดในตอนที่ฮอลแลนยังใช้ระบบ โทเทิลฟุตบอล ซึ่งนักเตะทุกคนสามารถสลับตำแหน่งกันเล่นได้หมด(โกล์ไม่เกี่ยวนะ :sweat: )
 8. หายากแฮะ เพราะทุกวันนี้ตำแหน่งที่ว่าทั้งสองแทบไม่มีอยุ่บนโลกนี้แล้ว(โดยเฉพาะลิเบอโร่ที่ตายไปพร้อมกับ โลธ่า มัทเธอุส) :sweat: ถ้าจะหานักเตะมาเล่น ผมว่าให้ดูที่ค่าพลังจะง่ายกว่า ตำแหน่งสวีปเปอ จะเป็นตำแหน่งที่ค่อยตัดบอลคนสุดท้ายก่อนถึงผู้รักษาประตู(ยืนต่ำกว่ากองหลังปกติ) น่าจะมีค่าพลัง อ่านเกมที่ดี มีสมาธิสูง แทคเคิลดี ส่วนลิเบอโร่ เป็นตำแหน่งคล้ายกับว่าเป็นตัวฟรี อิสระทั้งเกมรับและรุก ผู้เล่นตำแหน่งนี้น่าจะเป็นพวกมิดฟิลตัวรับที่เล่นเกมรุกดี เช่น มุสซ่า ซิโซโก้
 9. koolking

  testimonial match

  เข้าใจความหมายของเทสติโมเนียล แมตช์ผิดแล้วครับ :sweat: เทสติโมเนียล แมตช์ จะเป็นเหมือนกับเกมส์แห่งเกียรติยศ เป็นแมตช์ที่จัดขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติให้กับผู้เล่นที่เป็นตำนานของสโมสร (เช่น พอล สโคล ที่พึ่งจัดไป) โดยไม่จำเป็นที่ต้องจัดกับสโมสรที่นักเตะคนนั้นแขวนสตั๊ดก็ได้ (เช่น แอดวิน ฟาน เดอซาร์ ที่ไปจัดกับอาแจ๊ก สโมสรที่ปลุกปั้นเขามาครับ)
 10. ขอแหวกแนวเป็น อเดม โฮลเซ็ก ปีกทีมชาติเช็ก :look_down:
 11. koolking

  แนะนำ กองหลัง ตัวโหด

  ตัวนี้ถ้าใครติดตามบอลเยอรมันรุ้จักแน่นอนครับ กลางตัดเกมดาวรุ่งของชาลเก้ แชมเปี้ยนลีกปีก่อนกะเป็นคนช่วยชาลเก้ยิงอินเตอตกรอบด้วย
 12. ค่าพลังมันขึ้นได้ขนาดนี้เรยเหรอ :waaaht: ไม่เคยปั้นแฮะ แต่พลังมันไม่น่าขึ้นได้ขนาดนี้เรยนะ :sweat:
 13. เจ้าของกระทู้บอกชัดเจนแล้วครับ ว่า DB แล้ว DB เนี้ย แล้วแต่คนจะทำนะครับ มันไม่ได้มาจากทีมพัฒนาโดยตรง เพราะฉะนั้น นักเตะคนไหนจะไปจะมา แล้วแต่อารมณ์ของคนทำ ไม่ใช่ตามความจริงครับ
 14. koolking

  แจ๊ค วิลเชียร์

  กด Like!!