Rynz

กัปตันทีม
 • Content Count

  527
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Rynz last won the day on February 26 2016

Rynz had the most liked content!

Community Reputation

147 สุดยอด!

About Rynz

 • Rank
  กัปตันทีม
 • Birthday 04/20/1985

Profile Information

 • Location
  Yokohama

Previous Fields

 • สโมสร
  Chelsea
 • นักเตะที่ชอบ
  Hideyoshi Nakata

Recent Profile Visitors

459 profile views
 1. เห็นถามกันมาเยอะ ซึ่งผมพิมพ์ตอบไปแต่ละทีก็ไม่เหมือนกันก็เลยมาทำไว้อันเดียวทีเดียวเลยละกัน การปั้นปั้นดาวรุ่งนั้นมันมีเงื่อนไขอยู่เล็กๆน้อยๆ ว่าเราอยากให้นักเตะคนนั้นได้ Home Grow กับทีมด้วยรึเปล่าเ เพราะเฉพาะนั้นจะแบ่งเป็น 2 วิธีละกันในการปั้นนักเตะ 1. ปั้นอยู่กับทีมตัวเอง - จับลงเป็นตัวจริงเลยลงเล่นครบ 90 นาที ในนัดที่มันใจว่าชนะแน่นอน หรือ ไม่เน้นผลการแข่ง - ถ้าทีมนำแล้วมั่นใจว่าชนะแน่นอนพยายามส่งลงช่วงนาทีที่ 45 - 70 พยายามอย่าให้เกินนาทีที่ 70 - เอารุ่นพี่มาช่วยติวให้ด้วย - ถ้ามีโอกาสหรือขยันดูตารางแข่ง U - 21 ถ้าไม่ตรงกับชุดใหญ่ก็จัดเค้าไปเตะ U-21 ในทีมด้วย 2. ส่งไปฝึกกับสโมสรลูก - ถ้าส่งไปแล้วนักเตะต้องได้ลงเป็นตัวจริง - ต้องเป็นลีคชั้นนำ - เช็คนักเตะของทีมสโมสรลูกว่าเก่งกว่านักเตะของเราที่จะส่งไปรึเปล่า เช่น นักเตะที่เราจะส่งไปเล่นได้ทั้งตำแหน่ง MC AMC AMR ก็ดูว่านักเตะสโมสรลูกใน 3 ตำแหน่งนี้เก่งกว่านักเตะเรามั้ย ถ้าสูสีๆ ก็วัดใจส่งไปเลย ปัจจัยที่จะทำให้นักเตะพลังเพิ่มเร็ว - นักเตะอายุอยู่ในช่วง 14 - 20 ปี ( พอ 21 ปี เป็นต้นไปมันจะค่อยๆ พัฒนาช้าลงเรื่อยๆ ปีต่อปี ) - ค่า Determination , Ambition ( สองค่านี้สำคัญมาก ถ้ามีไม่ถึง 10 นี่ จะพัฒนาช้าสุดๆ ) - จำนวนระยะเวลาที่ได้ลงสนาม ( หมายถึงจำนวนนาทีที่ได้ลงสนาม ไม่ใช่จำนวนนัดที่ได้ลงสนามนะ ) - สโมสรที่ส่งไป ระดับสโมสรที่ส่งไป เอาตามระดับลีคเลยก็ 1. สเปน เยอรมัน อังกฤษ อิตาลี่ CA max 200 2. ฝรั่งเศส บราซิล อาเจนติน่า CA max 195 3. โปรตุเกส เนเธอร์แลนด์ CA max 180 - 190 ( ไม่แน่ใจ ) 4. เบลเยี่ยม 5. กรีซ บัลกาเรีย โปแลนด์ ฮังการี่ อเมริกา เม๊กซิโก ที่ต้องจัดลำดับ ระดับลีค เพราะลีคของแต่ละประเทศมันเพิ่มค่า CA สูงสุดได้ไม่เท่ากัน ( ผมไม่ชัวร์เท่าไหร่นะเรื่อง CA max แต่เรื่องลำดับน่าจะถูกต้อง ) ถ้าต่ำกว่าลำดับที่ 4 เบลเยี่ยม ไม่แนะนำให้ส่งไปเพราะมันจะเพิ่มไปได้สูงสุดแค่ราวๆ CA 130 ปล. CA = Current Ability คืออะไรไปเซิจเอาเองละกันเนอะ 555 ปล.2 มันอาจจะมีผิดพลาดหรือตกหล่นอะไรไปบ้างนะ ไม่ค่อยได้เล่นละ เกมมันมีให้เล่นเยอะเกินช่วงนี้
 2. เพราะฐานแฟนบอล ปัจจุบันที่เข้ามาชมน่าจะเกิน 90000 คนครับ สนามที่ใหญ่และใกล้เคียงกับจำนวนผู้เข้าชม เลยเป็น Wembley ถ้าไม่ใช่ที่นี้ก็อาจจะเป็น โรงละคร ก็ได้นะ
 3. แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องให้ละ รอๆกันไปก่อนนะครับ
 4. http://www.passion4fm.com/football-manager-2015-regens-dates/ ตามนี้นะครับ
 5. มันมีข้อดีด้วยเหรอ :014: ไม่เคยเห็นข้อดีเลยสักนิด
 6. ตั้งเป็น High Performance รึยังครับ ? ใน Power Option อะครับ !? เป็น Nvidia รึเปล่าครับการ์ดจอ ? ถ้าใช่ตั้งใน Nvidia Control Panel ให้เกมส์นี้ใช้งาน High Performance Nvidia Processor ครับ ถ้ามันเป็น Global Setting แสดงว่า มันใช้ออนบอร์ดทำงานครับ ได้รึไม่ได้ยังไง รบกวนมาบอกด้วยนะฮะ :014:
 7. ถ้ามันประกาศเลิกเล่น ในฤดูกาลนั้น แล้วมี Staff Attribute ( มีพลังด้านโค้ช ให้ดูแล้ว ) ก็ตอนแข่งนัดสุดท้ายเสร็จก็กดต่อสัญญาตามปกติ มันก็จะเป็นการทำสัญญาโค้ชครับ ไม่ใช่สัญญานักเตะแล้ว กรณีที่ต้องการให้เป็นนักเตะด้วย โค้ชด้วย ก็ต้องมี Staff Attribute แล้วเหมือนกัน ก็ต่อสัญญาตามปกติ ละเลือกตรง Player / coach , Player / Assistant อะไรก็ตามสะดวกครับ
 8. Rynz

  Patch Update 15.3.0

  เล่นต่อได้เลยครัช เอนจิ้นเกมส์ ก็จะเป็นเอนจิ้น แพทใหม่ ปล. quote มาผิดคน ( ขี้เกรียจแก้ละ ฮาาา )
 9. ก็ท่านตั้งไว้เป็น Unwanted List Unwanted List คือรายชื่อนักเตะที่เราไม่ต้องการ พวก Director ก็จะเปลี่ยนสถานะเป็นขาย พร้อมปล่อยในราคาถูกๆ
 10. Rynz

  Ballon d'or แพทใหม่

  แหม่เล่นไปก่อน แค่ 8 นัด :003: แหม่ ให้มันคำนวนจากค่าเฉลี่ย rate ด้วยเถอะ
 11. Rynz

  Ballon d'or แพทใหม่

  ไม่บั๊คนะ
 12. มองชื่อแว่บแรกตกใจนึกว่า เจสัน ดูเรโร่ :013:
 13. ภาคใหม่จะออก เพิ่งเห็น ฟังชั่น นี้ :010:
 14. เอ้าโปรแกรมเมอร์ เจาะโค๊ด เข้าไปส่องหน่อยเร๊วว
 15. ก็ติดทีมชาติ อิตาลี่นี่ครับ ไม่ดีนี่เพราะคุมทีมชาติสเปนอยู่เหรอครับ :014: