Silver Valentine

กัปตันทีม
 • Content Count

  581
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 ธรรมดา

About Silver Valentine

 • Rank
  กัปตันทีม

Previous Fields

 • สโมสร
  Arsenal
 • สนับสนุนเสื้อเวป
  ไม่ได้สนับสนุน
 1. อ่อ ครับ ตอนนี้ผมลองเอาโฟลเดอร์ 2017 จาก Document มารวมไว้ใน Drive D แล้วลองย้ายอีกที
 2. คือ ผมพยายามใช้วิธียเดียวกับ FM16 ที่เอา --user_data_location="D:\Sports Interactive\Football Manager 2016" ไปใส่ในช่อง Set Launch Options steam ผมก็เปลี่ยนเป็น --user_data_location="D:\Sports Interactive\Football Manager 2017" ทั้ง เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ กลายเป็นว่า ผมต้องย้าย ไฟล์ กราฟฟิคกลับไป ไดรฟ์ C รอโคตรนาน T^T
 3. Silver Valentine

  แปล club facilities

  ขอบคุณครับ เป็นประโยชน์มากๆ สำหรับนักปั้นเด็ก ^^
 4. Silver Valentine

  FM2016 Megapack 3D Match Kits 2015-16 v 1.1

  ขอบคุณครับ
 5. Silver Valentine

  หาคนหาร fmrte 15

  หา่รด้วยครับ ^^
 6. อยากทราบว่าถ้าจะให้ผู้ช่วยจัดตารางฝึก ผู้ช่วยต้องมีค่าพลังอะไรบ้างครับถึงจะจัดตารางฝึกเจ๋งๆ ได้ ปกติผมจัดเองก็จะมี Team Cohesion + Team Work แล้วก็ Balance + Tactics Only เท่านั้นเอง
 7. Adnan ผมซื้อมาตอนอายุ 22 ติด WP ปล่อยยืมก็ไม่มีใครเอา(ลืมขอสโมสรลูกกับบอร์ดด้วย) PA ดาวเต็มที่ 2.5 เซ็งเลย T^T
 8. ที่ผมเคยใช้ในภาคที่แล้วก็ Leon Goretzka กับ Sergi Roberto สลับกันลง หรือถ้าลงพร้อมกันก็ให้ Leon เป็น BWM แต่ภาคนี้ได้ Sergi Roberto กับ Nick Powell มา แต่มันเป็นดาวร่วงไปซะแล้ว ขนาดเล่นลีดส์ PA ยังแค่ 2.5 - 3(ดำ) ดาวเอง T^T นอกจากนี้ยังมี Youri Tielemens ลองจับมาปั้น BBM เป็นสำรอง Roberto สุดท้ายก็ Lewis Cook เด็กปั้นในสังกัดลีดส์เอง ลองให้สลับเล่นระหว่าง BBM กับ BWM อยู่ แต่ Gil Romero เนี่ย ผมจับเล่น BWM ตลอดไม่เคยลองเอาลง BBM เลย สรุปผลงาน BBM ยังไม่มีใครเข้าตาเลย T^T
 9. ผมได้เรื่อยๆ ครับ ส่วนใหญ่เป็น Alex Mowatt(Leeds)
 10. Silver Valentine

  4-4-2 Arsenal Unbeaten Model

  ครับผม กำลังหาทางปรับเกมรับอยู่เลย หลังๆ ดีขึ้นแต่เพราะนักเตะ ไม่ใช่เพราะแผน T^T ลองให้ฝึกซ้อมแผนนี้ แต่ใช้แผนหลักไปก่อนก็ได้ครับ ถ้ากลับมาใช้แล้วยับอีก ก็เปลี่ยนแผนเลยครับ แผนนี้ไม่เหมาะแล้วแน่นอน ผมก็โดน 5ลูก+ อยู่บ่อยๆ แต่ผลงานดันดีซะงั้น
 11. Silver Valentine

  4-4-2 Arsenal Unbeaten Model

  แผนนี้มีต้นแบบมาจาก อาร์เซน่อล ยุคไรพ่ายนะครับ อาจมีต้องปรับปรุงบ้าง ใครเอาแผนนี้ไปปรับใช้แล้วโหดขึ้นช่วยแชร์ให้ผมด้วยนะครับ รูปแบบแผน GK - Goalkeeper(Defend) - ขอเหนียวๆ ถ้าเตะเปิดเกมดีด้วยจะดีมาก R/LWB - Full Back(Support) - แบ๊คสองข้างจะคอยเติมเกมตลอด ถ้าได้ครอสบอลแม่นๆ ก็แจ่มเลย CD - Central Defender(Defend) - เซนเตอร์แข็งๆ เน้น Teamwork ด้วยก็ดี เพราะเล่นกับดักล้ำหน้า MCR - Ball Winning Midfielder(Support) - ตัวแย่งบอลในแดนกลาง เล่นง่ายๆ รัดกุม และเติมเกมได้เมื่อจำเป็น MCL - Box To Box Midfielder(Support) - กองกลางจอมบู๊ เป็นตัวคุมเกมในแดนกลาง AMR/L - Advanced Playmaker(Attack) - ตัวทำเกมริมเส้น ไม่จำเป็นต้องเร็ว แต่จ่ายบอลเก่ง และคล่องตัว คอยตัดเข้าใน STR - Trequartista(Attack) - หน้าต่ำที่คอยทำเกม และเป็น Sub Striker ได้ถ้าคมพอ STL - Advanced Forward(Attack) - กองหน้าครบเครื่อง ลาก จ่าย จบ ได้ในตัว จุดเด่น รูปแบบการทำเกมต่อบอลสั้น สลับยาว(แต่จะเน้นบอลสั้นมากกว่า) บอลตามช่องสวยงาม มีการทำเกมหลากหลาย ไม่มีเพลย์เมคเกอร์ตายตัว กองกลาง-แนวรุกทุกตัว สามารถผลัดกันทำเกมได้ จุดด้อย ถ้าแนวรับไม่เก่งจริง รั่วแน่ๆ เพราะ กองกลางและแบ๊คสองข้างจะเติมบ่อยจนหลุดตำแหน่ง ถ้าจะปั้นดาวซัลโวอาจจะเซ็งได้ เพราะกองหน้าจะแบ่งกันยิง(ปกติผมทำแผน 4-2-3-1 กองหน้าตัวเดียวแทบจะผูกขาดสกอร์ไว้) ผลงาน ปีแรก แชมป์ แชมเปียนชิพ+แคปิตอล วัน คัพ ปีที่ 2 อันดับ 4 พรีเมียร์ลีก(ยิงเยอะสุดในลีก)+แชมป์ ยูโรป้า แมทช์ประทับใจ ชนะ Man U นัดชิ แคปิตอล วัน คัพ 4-1 อัด นาโปลี ไป-กลับ กองหน้าตัวจริง และ สำรอง ติด 2 ใน 3 ดาวซัลโว และ เป็นดาวซัลโว ในรายการอื่นๆ ที่ลงเล่นด้วย Download
 12. Silver Valentine

  ซ้อมยังไงให้ยิงคมๆ ครับ

  ขอบคุณครับ ปกติ Place Shot อย่างเดียวเลย 555 เพราะได้พวก เฟียร์โร่, ไวดร้า มา
 13. คือทีมสร้างสรรค์โอกาสได้น่าพอใจ แต่จบไม่ได้เลย ปกติผมซ้อม Place his shot ให้กับกองหน้าทุกตัว แล้วตามด้วย ทำลายกับดักล้ำหน้า แต่ภาคนี้ซ้อม Place his shot ไปแล้ว แต่ไม่ช่วยเลย
 14. Silver Valentine

  Achievement: I'm The Boss!

  ส่วนใหญ่ผมจะเตือน(Warning) ครั้งนึง ครั้งที่2 ตัดเงิน ^^