Ser.Bank

ผู้จัดการทีมสมัครเล่น
 • Content Count

  635
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

2 ธรรมดา

1 Follower

About Ser.Bank

 • Rank
  กัปตันทีม
 • Birthday 09/08/1989

Contact Methods

 • Website URL
  http://
 • ICQ
  0

Previous Fields

 • สโมสร
  Man Utd
 1. พอดีพึ่งจะสังเกตุว่าเด็กเยาวชน(เกิดใหม่)ที่กำลังปั้นอยู่สูงขึ้นมา 1เซนติเมตร ใครเคยสังเกตุบ้าง หรือว่าผมจำผิด :014: :014:
 2. Ser.Bank

  FM2014 ThaiBuild Beta4

  advance playmaker น่าจะแปลเป็น ตัวทำเกมตัวรุก advance forward น่าจะแปลเป็น กองหน้าตัวรุก ส่วน กลองกลางตัวเบ็ดเสร็จ น่าจะแปลมาจาก Box to Box midfield ขอถามเพิ่มเติมครับ ใครพอจะรู้วิธีเพิ่มขนาดตัวหนังสือไทยบ้าง รู้สึกปวดตามาก ปกติเล่นภาษาอังกฤษทั้งวันไม่เป็นไร มาเล่นแปลไทยเมื่อคืนชั่วโมงเดียว ปวดตาเลย
 3. Vrsaljko เล่นดีมาก ลองดูคับ ตำแหน่งแบ็คเติมเกมบุก แต่พลังไม่ค่อยสูงเหมือนเมื่อก่อน
 4. ผมสังเกตุมา 3ฤดูกาล ละไม่ว่าจะเข้าบอลยังไง โอกาศโดนใบเหลืองเยอะมาก บางทีพึ่งเริ่มเกม ยืนประกบกันอยู่ดีๆ แซะไปนิดเดียวก็โดนเหลือง ผมเห็นของคอมฯ กระโดดเสียบมาแต่ไกล ฟาวยังไม่ได้เลย เผลอๆ นักเตะเราเจ็บฟรี มากสุดแค่เตือน ใครเป็นบ้างครับ หรือแผนผมปรับเข้าปะทะหนัก :003:
 5. คห.ส่วนตัวนะ ถ้ามันเล่นดีแล้วผมก็ปล่อยเลยตามเลย เพราะเล่นตามแผนเราก็ใช่ว่าจะดี มันอาจจะขึ้นอยู่กับค่าหลายๆ และหลายๆ ปัจจัย อย่าไปฟังมันมาผู้ช่วยหน่ะ เราเป็นผู้จัดการทีมค๊าบ
 6. Ser.Bank

  ทำกันได้ลง

  เบื่อไม่เบื่อคืนนี้รู้กัน 555 ไม่รู้จะดูไปง่วงไปรึป่าว เพราะแต่ละนัดนี่ ลุ้นเยี่่ยวเหนียว
 7. ระวังถ้าตอบไม่เข้าหู นักเตะอาจจะมีปัญหาได้ ถึงขั้นขอย้ายเลยทีเดียว
 8. น่าจะมีรูปด้วย จะได้ประกอบการตัดสินใจซื้อ ฮ่าๆ http://www.fm-thai.com/board/public/style_emoticons/default/byebye.gif
 9. รอสัญญาเหลือสัก 1-2ปี ่สวนใหญ่ที่ เอเยนต์ไม่ยอมให้เราคุยเพราะมันพึ่งต่อสัญญา ไม่ก็มีสัญญาระยะยาว ที่สำคัญ ชื่อเสียงทีมไม่มาก อย่าริอาจสอยดาว ยังไงมันก็ไม่มา http://www.fm-thai.com/board/public/style_emoticons/default/sure.gif
 10. ค่อยๆ เล่นไป วันนึงเล่นสัก 2-3ชั่วโมง แล้วก็เข้ามาบอร์ด ดูว่าเราจะปรับอะไรยังไง ก็หาความรู้เอาทีละนิดละหน่อย พอมันชินก็จะเป็น ส่วนตัวผมก็ทำแบบนี้แหละ แผน ก็โหลดของคนอื่นมาศึกษา แล้วไปปรับให้เข้ากับนักเตะที่มี ส่วนแผนซ้อมผมก็โหลดเอา ทำเองไม่เป็น 555
 11. เล่นเร็วก็ต่อบอลกันแบบเร็วๆ นักเตะส่วนใหญ่ได้บอลไม่เกินคนละ 2-3จังหวะ ส่วนเล่นช้า ก็คือ ดึงเกมส์ ค่อยๆ เดินไปเก็บบอลมาเล่น นักเตะได้บอลจะครองบอลอยู่สัก พัก แล้วจ่าย ของผมก็สังเกตุประมาณนี้ ส่วนช้า/เร็วเท่าไหร่ ก็บอกไม่ได้ บอกได้แค่ว่า เจอทีมที่เล่นช้ามันอึดอัด http://www.fm-thai.com/board/public/style_emoticons/default/barr.gif
 12. Ser.Bank

  ทำกันได้ลง

  มันยิงเข้าไม่ใช่ว่าลากมายิงนะครับ ซ้ำลูกคลุกคลิกหน้าโกลอ่ะนะ นี่นัดเอาคืน ผิดหวังลูกทีมเล็กน้อย ยิงไม่เข้ากรอบเลย ยิงทิ้งยิงขว้าง
 13. Ser.Bank

  ทำกันได้ลง

  No Comment ครับ นัดต่อไปเล่นในบ้าน ขอเอาคืนให้สาสม แค้นมากนัดนี้
 14. โหลดไปแล้ว ก็จัดตารางซ้อม เอานักเตะเข้าไปซ้อมตารางที่เราเลือก แค่นี้ก็จบแล้ว ไม่ต้องกดเปลี่ยนทุกวันเหมือนวินนิ่ง ครับ
 15. ใช้เงินเยอะมาก กว่าจะคุ้มทุน ก็ต้องแชมป์ ยูฟ่า เลยละงานนี้ อิอิ