
Sir.PACKY
นักเตะชุดใหญ่-
Content Count
242 -
Joined
-
Last visited
Community Reputation
3 ธรรมดาAbout Sir.PACKY

-
Rank
นักเตะชุดใหญ่
-
ตามหัวข้อเลยครับ เราสามารถทำให้ประธานสโมสรโดนเด้งได้มั้ยครับ หรือมีวิธีอย่างไรบ้าง
-
ในเกม มีโควต้าสัมประสิทธิ์จริงๆมั้ยครับ ดูที่ไหนครับ
-
ผมเล่นเอฟเวอร์ตั้น ช่วยแนะนำนักเตะหน่อยครับ :'(
Sir.PACKY replied to Sir.PACKY's topic in แนะนำนักเตะและทีมงาน
ขอบคุณทุกท่านมากๆเลยคับ แหล่มเลยๆๆ -
ทีมเงินน้อยมาก นักเตะส่วนใหญ่ก็ไม่ยอมมาอยากได้ กองกลางสไตร์ strutman อ่ะครับ หรือดาวรุ่งตัวไหนก็ได้ที่ยอมมาปีกตัดเข้าในแล้วยิงครับ หายากมากเลย ไม่มีใครยอมมาแล้วก็ แบ็คขวา ครับขอบคุณมากครับ :008:
-
สงสัยมากครับ ภาคนี้จะหมดสัญญา ปี 2015 แล้วเซ็นได้มั้ยคับหรือ โด้จะแขวนกับ รีล เลย
-
ครับ ขอบคุณครับ
-
ถ้าไม่จับเล่นหน้าเป้าจับไปเล่น ปีก หรือ AMC จะพอได้มั้ยคับคือว่า borini ฟอร์มโหดมากเลย
-
ตามหัวข้อเลยครับกองหน้าสไตร์ rooney กลางสไตร์ carrickขอบคุณมากครับ
-
เปิดฤดูกาลมา ต้องซื้อใคร ขายใครบ้างครับแนะนำทีนะครับแนะนำโค้ชให้ด้วยนะครับว่า ควรเซ็นใครมาบ้าง
-
ของคนไทยทำเองง -เล่นบนเวป ไม่ต้องโหลด -สมัครเป็นไอดี เล่นออนไลน์ กับคนอื่นๆ -เป็นเกมของคนไทย ทำเอง -สังคมดีมาก ไม่มีเกรียน ไม่มีโกง -สร้างนักเตะด้วยตัวเอง อยากได้ใคร ตั้งชื่อเอาเลยยย -มีของรางวัลให้ประมูลกัน เช่น เพลย์ สเตชั่น เสื้อทีมฟุตบอล -แข่งขันกันเอง สนุกๆมาก -ไม่มีการโกงเกมส์แน่นอน สมัครที่ www.managership.com สมัครแล้ว ก็จะได้เป็นเจ้าของ สโมสรเลยครับ เริ่มเล่น จาก ดิวิชั้น4 เล่นให้ถึง ดิวิชั่น 1 ให้ได้ จ้างโค้ช จ้างนักเตะมาฝึก นักเตะเทพ ขายบ้าง เก็บไว้แข่งบ้่าง ได้เงินมา สะสมไว้ ไปประมูลของรางวัล !! สงสัยอะไร ถามได้เลยเน้อออ ตรงช่อง เครดิต สอบถามผู้ทำเกมได้เลย :013: :013: :013:
-
ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ต้องการมากขอบคุณครับ ผมไปหาดูแล้ว ไม่มีเลยยยย
-
อยากเล่นมากมาย รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
-
อยากได้กองหน้าสไตร์ Klose อะครับ
Sir.PACKY replied to Sir.PACKY's topic in แนะนำ-สอบถามนักเตะและทีมงาน
klose นะครับ ไม่ใช่ Jose -
ขอแบบเหมือนๆเลยนะครับโหม่งดี ความเร็วใช้ได้ แบบโครเซ่ เลยอะครับขอบคุณครับ ขอเหมือนๆเท่าี่ดูก็มีรูนนี่เหมือนสุดแต่ไม่มีตังอะครับ