
XerxeX
นักเตะชุดยู18-
Content Count
17 -
Joined
-
Last visited
Community Reputation
1 ธรรมดาAbout XerxeX

-
Rank
นักเตะชุดยู18
-
ผมเคยสอบถามไปแล้วครับ เค้าไม่ปล่อยวิชาง่ายๆหรอกครับ คืออยากรู้วิธีแปลเหมือนกัน รอมาตั้งแต่ 2014 ป่านนี้ยังเหมือนเดิม คือจะว่า ว่าก็ได้นะ คือถ้าไม่แปลก็น่าจะส่งต่อให้คนอื่นแปลช่วยๆกันดีกว่า เพราะไม่งั้นก็ต้องเล่นภาษา eng แล้วไม่ค่อยเข้าใจกันแบบนี้ละ อิฉาพวกตุรกี ทำ เองจนส่งเข้า FM จนได้เข้า main game ของไทยคงรอชาติหน้าเลย
-
หลังจากแพชใหม่มาภาษามันแปลกๆ 13.2.2 แล้วด้วยตอนนี้
-
ลงชื่อเลยครับ ถ้ามีก็ดีใจอย่างน้อยจะได้มีเกมดีๆ เล่นเข้าใจง่ายๆ ไม่งั้นงมกันตายเลย
-
มีความเป็นไปได้สูงที่ Sega จะทำภาษาไทย ถ้ามีการสนับสนุนแผ่นแท้เรื่อยๆ
-
ลองดูครับแนะนำ เกมแนว RTS อันดับ 1 = StarCraft IIเกมแนว MOBA ชั้นแนวหน้า = DOTA2 , LOLเกมแนว RPG สุด HOT = Diablo3 , Skylim , เกมแนว FPS หน้าเล่นที่แนะนำ = Battlefild3 , Counter-Strike Global Offensive เกมแนว MMORPG (Online) = World of Warcraft , Ragnarok 2 เกมแนว Simulation = Simcity , The Sim3 , Tropico 4 แนวอื่นๆ ที่แนะนำ = i Am Alive , Farcry3 เอาเลยแจ้
-
จอดำเพราะไม่ซัพพอตสกรีนหรือเปล่าครับ ผมเคยเป็นช่่วงนึง ผมไม่ได้ลบอะไรเลยนะ แค่ลบ สกีนทุกสกีนทิ้งให้หมด แล้วเปิดใหม่ มันจะโหลดสกีนต้นฉบับให้ แล้วก็เล่นต่อเลย ลองเช็ดดูครับ เพราะผมว่ากรณี อีก 1 ปัจจัย คือ สกีนไม่แสดงผล จอดำ กด ESC ให้ออกเกมได้ แต่ไม่เห็น เมนูนะของผมที่เกินขึ้นอะ
-
:007: :007: :007: :007: :007: :007:
-
ขอบคุณทีมงาน ThaiBuild [FM 2013] มาแล้วเล่นได้จริง....
XerxeX replied to misakijames's topic in FM ThaiBuild
โอ้ท่าน admin d3thai ก็เล่น fm ด้วยเหรอครับเล่นตั้งแต่ 2009 แล้วครับ ^^ แอด Steam ได้นะ ^^ xel2xex รูปพิ้่งแพนเตอร์นะ แอดมาเรยจ้า -
ขอบคุณทีมงาน ThaiBuild [FM 2013] มาแล้วเล่นได้จริง....
XerxeX replied to misakijames's topic in FM ThaiBuild
เล่นได้แล้วครับ ขอบคุณทีมงานจริงๆครับ หลังจากนี้คงสบายได้หน่อยนึง สู้ๆนะครับ เดียวปีใหม่โอนเงินไปช่วยจ้า -
ตามเวลาครับ join hamachi ก่อนครับ ตอนนี้ ฮามาชิ เปิดแล้วแต่ยังไม่เปิดเกมส์ครับ
-
ได้ครับ แจ้งล้วงหน้า ก่อนจะได้ไม่ Take Off ออกไปจ้า
-
หลังจากทดสอบแล้วว่า เล่นได้ไม่มีปัญหา ขอทำการรีเซิฟนะจ้ะ ใครมาก่อนได้เลือกทีมก่อน นะครับ
-
ก็ตอนนี้ทดสอบกระประมวลผลของเครื่องผมครับ เดียวจบ ฤดูการนี้ จะเริ่มนับใหม่ ก็คิดเหมือนกันว่า จะทำแบบที่ท่านบอกครับ ^^ ก็อย่างที่ท่านบอกว่า ไม่งั้น ทีมเล็กก็โดน กด เละเลย ^^ แต่บ้างครั้งก็สมจริงดีนะ ^^ ตอนแรกว่าจะไปเล่น ลีกแช๊มเปียนชิพคนเดียว แล้วให้คนทดสอบเล่น ลีกใหญ่ ยังไงถ้าอยากมาสนุกด้วยกันก็ จ๊อยได้นะครับวันจันทร์ ครับ น่าสนใจมากเลยครับ เสียดายเริ่มเกมไปแล้ว ผมมาช้าไป :too_sad: จริง เตะไปแค่สองนัดเองครับ สำหรับ ลีกใหญ่ ไม่ได้เสียเปรียบอะไรมากเลย แถมคนเล่นประสบการน้อยๆ ทั่งนั้นครับ แค่พวกผมหาอะไรที่มันใหม่ๆ เล่นด้วยกัน สนุกๆ ครับ ผมคุมเชลซียังโดน สโต๊กยิง แพ้ 2 ลูกเลย วันจันทร์ก็ลองจ๊อยมาดูครับ
-
ก็ตอนนี้ทดสอบกระประมวลผลของเครื่องผมครับ เดียวจบ ฤดูการนี้ จะเริ่มนับใหม่ ก็คิดเหมือนกันว่า จะทำแบบที่ท่านบอกครับ ^^ ก็อย่างที่ท่านบอกว่า ไม่งั้น ทีมเล็กก็โดน กด เละเลย ^^ แต่บ้างครั้งก็สมจริงดีนะ ^^ ตอนแรกว่าจะไปเล่น ลีกแช๊มเปียนชิพคนเดียว แล้วให้คนทดสอบเล่น ลีกใหญ่ ยังไงถ้าอยากมาสนุกด้วยกันก็ จ๊อยได้นะครับวันจันทร์
-
ลองพยายามดูครับ ผมทำรายละเอียดให้ดีมากๆ ลองดูครับๆ ไม่ยากอย่างที่คิด