
B13
นักเตะชุดยู18-
Content Count
39 -
Joined
-
Last visited
-
ปัญหาคือผมจะอัพเดทยังไงครับ ผมยังใช่แผ่นไม่แท้มาเล่นอยู่เลยครับ จะทำยังไงครับให้เครื่องผมเล่นได้
-
:014: ขอถามหน่อยครับแผ่นแท้เล่นออนไลน์ มันดียังไงครับ ต่างกับเล่นผ่านฮามาชิยังไงครับ พอดีอยากจะซื้อ fm 2013 แผ่นแท้มาเล่นออนไลน์ :008:
-
ขอบคุณครับ ขอบคุณครับ แต่ยังไม่เห็นมีว่าจะเปลี่ยนตราสโมสรในเกมส์เลยครับ มีแต่การลงรูป
-
พอดีผมจะคุมทีมในเกมส์ ชอบสโมสรแต่ไม่ชอบโลโก้มัน จะเปลี่ยนต้องทำไงครับ
-
มีอีกตัวครับ ฟรีคิก 19 ค่าพลังอื่นถือว่าเยี่ยมเลยทีเดียว
-
อันนี้ลิ้งครับ ผมอัพให้ใหม่จากเครื่อง สีพลังเปลี่ยนใหม่ตามที่ผมใช้อยู่เลยครับhttp://www.mediafire.com/?9wta7tad46o4dru
-
ใครชอบฟรีคิด นักเตะอายุ 19 มิดฟิว ฟรีคิก 20
-
โกไมมันเตะฟรีคิกดีแท้ น่าซื้อไปยิงเหลือเกิน ถ้ายิงไม่เข้าประตู เราก็โดนมันยิง 55
-
มันๆๆๆ ขออีกยังติดตามอยู่นะ
-
อ๋อกำ โทษทีครับเข้าใจผิด เค้าขอโทษนะตัวเอง 55
-
ที่ว่าไม่ขึ้นน่ะอะไรมันขึ้นครับ อันดับโลกเหลอ ตอนนี้มันอยู่อันที่เท่าไหร่ครับ อัน 1-10 ขึ้นยากครับเพราะคะแนนมันเยอะครับ ไม่ใช่แข่งแค่รายการเดียวแล้วจะขึ้นเลยนะ
-
เจ๋งเป้ง เลยบาซ่ายังคงชนะมาดริดต่อไป บิลเบาสู้ๆ
-
นักเตะ CA 4ดาวครึ่ง ทำไงให้จากดาวเทาเป็นดาวเหลืองครับ
B13 replied to B13's topic in แนะนำ-สอบถามนักเตะและทีมงาน
มันเอาตัวล่างเป็นหลักใช่ป่ะครับ -
บาสคือเมืองแห่งหนึ่งของสเปนไม่ใช้เหรอคับ บิลเบามันเซ็นได้หมดนิไม่จำเเป็นต้องอยู่เมืองบาสนิขอให้เป็นสัญชาติสเปน :017: บาสก์คือแคว้นที่ต้องการแยกตัวเองเป็นอิสระจากสเปนครับบิลเบาคือเมืองหลวงของแคว้นนี้นอกจากบิลเบาก็มีเมืองใหญ่อีก3-4เมื่อแต่มีบิลเบาทีมเดียวที่หัวรุนแรงห้ามเซ็นนักเตะที่ไม่มีเชื้อสายบาสก์ถ้าคุมพวกรีล โซซีดัสสบายไปละเค้าเป็นคู่แค้นกันบิลเบาคือตัวแทนของชาวบาสก์ที่ไม่ยอมต่อสเปนขนะที่โซเซดัสคือชาวบาสก์ที่ยอมรับความเป็นสเปนลองดูนักเตะทีมผมดิ นี้ครับข้อมูลแคว้นนี้http://en.wikipedia....eater_region%29 ตอนนี้ผมเลงไว้2ตัวที่อยากได้มากคือ ซาบี อลองโซ กับ มิเคล อาเตต้า แต่อลองโซคงยากเพราะเค้าเป็นโซเซดัส :015: ชอบๆจะติดตามครับ แต่ขอเสริมรายละเอียดเกี่ยวกับสเปนหน่อยนะครับ เพราะผมเป็นคนที่ชอบทีมบาซ่า เลยของค้นความเป็นมาแล้วชอบ พอดีเรียนบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ปี4 เลยอยากเพิ่มข้อมูลเพื่อใครสนใจได้เป็นความรู้ครับ และดูบอลสเปนรู้ความเป็นมาจะดูบอลสนุกขึ้นครับ สเปนแบ่งการปกครองออกเป็นแคว้นอิสระ 19 แคว้นครับ * Andalucia * Aragon * Asturias * Balearic Islands * Canary Islands * Cantabria * Castilla La Mancha * Castilla y Leon * Cataluna * Comunidad Valenciana * Ceuta * Extremadura * Galicia * Madrid * Melilla * Murcia * Navarra * Pais Vasco * Rioja ตามรูปครับ อันนี้เป็นเมืองประจำแคว้นครับ ประมาณเมืองหลวงของแคว้นครับ ภาษาที่ใช้กันครับ จำนวนประชากร ธงประจำแค้วนบาสก์ครับ คุณ V J. นำเสนอได้น่าสนใจดีครับ จะลองเล่นใหม่แบบไม่มีทีมคุมดู ว่าจะได้ไปคุมทีมไหนบ้างน่าจะมันดีนะครับ ไว้ผมจะเอามาแชร์บ้าง
-
คือผมชอบลีกสเปนมี ขอลีก D1 ลีกทีมB และลีกที่ต่ำลงไปสัก 2-3 ลีกอ่ะครับ มีไหมครับ รบกวนคนมี และผมเก่งทำให้ทีครับ ขอบคุณ