
AntC
มือใหม่-
Content Count
11 -
Joined
-
Last visited
-
Days Won
1
Everything posted by AntC
-
ขอบคุณครับจะไปลองดูครับ
-
ลองดูครับ finishing น้อยๆแบบนี้ละครับเซฟผมยิงเฉลี่ยนัดละลูกเลย ผมเอาเล่น หน้าอะครับพอดีกองหน้าหาตัวดีๆไม่ค่อยได้ไม่ค่อยมีใครอยากมาเลย แต่รับรองไม่ผิดหวังครับ
-
มาจาก ลีคต่ำสุดเลยครับ ตอนนี้เล่นมาถึง2020 ขึ้นเดอะแชมป์เปี้ยนชิพ แล้วครับ
-
อยากให้ช่วยแนะนำกองกลางที่ชอบจ่ายทะลุช่องแจ่มๆหน่อยครับ แล้วก็ถ้าเป็นไปได้ขอวิธีเซตตัวด้วยครับ ขอบคุณครับ
-
ตัวนี้เชลซีปล่อยยืมอยู่ครับ ทีมเล็ก ทีมกลาง ทีมใหญ่ที่งบน้อยๆลองดูครับ ผมลองยืมตัวมานี่ ฟอร์มเทพมากๆครับ เล่นกลางรุก แต่แผนผมไม่มีกลางรุกจับเล่นหน้าเลย ฟอร์มต่ำสุดที่เล่นได้คือ 6.6 ครับ จบฤดูกาลนี้ว่าจะซื้อขาดละครับ ฟอร์มดีจริงๆ ตอนนี้ส่งลงไป 15 นัด ยิงไป 12 ลูกแล้วครับ อิอิ
-
arsenal มายื่นซื้อนานี่ผม 24m ผมต่อไป 26.5 m อิอิ รับซะงั้นเลยได้ 26.5m มาทำทุนเบยยย
-
ใช่ครับผมลองแล้วบอกด้วยครับ ถ้ากากปิดมู้หนีเบยยยย อิอิ
-
ขอปิดมู้ครับเหมือนจะยังไม่ดีเท่าไร :006: พอดีว่า ตั้งแต่เล่น FM 2013 มาก็ได้แต่โหลดแผนคนอื่นไปเล่น จบไป 1 ฤดูกาล ขึ้น ฤดูการใหม่ ทีมเริ่มยิงน้อยลงเริ่มเสมอ เลยลองสร้างแผนขึ้นมาเองครับ เป็นแนวการวางตัวที่ผมชอบใช้มาตั้งแต่ fm 2007 (เปลี่ยนนิดหน่อย) แล้วคับ http://pic.free.in.t...02f2e65cfb435b9 ผลงานคร่าวๆครับ http://pic.free.in.t...a00f34b3ecf666a เท่าที่ลองมานะครับ - กองหลังตัวซ้ายขอโหม่งเก่งๆครับ ได้ประดูจากการโหม่งเยอะนะครับ - ปีก กับ แบ๊ค ขอ เลี้ยงบอลดีๆครับ - ไม่รู้เป็นอะไรเซฟผมกองหน้าไม่ค่อยยิงแต่ถ้ายิงทีนึงก็ 3 ลูก+ (ส่วนใหญ่ กลางรุก กับปีกจะยิงอะครับ) - teamtalk มีส่วนเยอะเบยยย - ที่เหลือยังนึกไม่ออกครับ :013: ช่วยลองหน่อยครับจะได้เอาไปปรับปรุง แต่ถ้ากากจาได้ปิดมู้หนี :014: เท่าที่ผมใช้มามันก็โอเคนะครับ
-
วิธีทำให้ ไม่แสดงหน้านักเตะเกิดใหม่ แถมลดการทำงานของคอมอีกด้วย
AntC replied to !!สมุดโน๊ตหาย!!'s topic in FM2010
thankkkkkkkkkkkkkkkkkkkk na ja -
thankxxxxxxxxxxxxxxxx