
BarcelonaVisca
นักเตะชุดยู18-
Posts
32 -
Joined
-
Last visited
About BarcelonaVisca

BarcelonaVisca's Achievements

นักเตะชุดยู18 (2/15)
0
Reputation
-
ค่า Important Matckนักเตะเก๋าๆจิตวิยาก่อนแข่ง ก่อนเริ่มแข่ง พักครึ่งรับรอง ช่วยได้ แนนอนครับ
-
ไม่มีกำหนดหายครับไม่ได้ลงเล่นมา เลย 2 ปีไปแล้วครับสัญญาหมดเลย จะซิอมาเก็บไว้ใน สต้อค แค่นั้นหละครับสงสัยจะอด :sweat: รอบเบน
-
พอดีจะซิ้อนักเตะที่เจ้บตัวหนึ่งครับสถานะ เป้น สิส้มๆแต่ซิ้อแล้วบอดร์ ไม่ ให้เซ็นครับจะรอก็ไม่ไหวครับไม่รุ้อีกกี่เดือน จะหาย ทำไงดี ครับ
-
อีกอย่างนึงนะครับ ลืมเพิ่มเติมไม่เกี่ยวว่า คุณจะมี เงิน หรือ ไม่มี นะครับ +หรือผลงานจะคว้ากี่แชมป์ ทีม ผม มีเงิน ในบาล้าน 100 ล้าน เงิน ช้อปปิ้ง อีก 40 ล้าน+แชมป์ เยอะมันยัง ขาย เลยครับ
-
ตามคุณ Evane ครับ1.ตั้งราคาให้สูงๆ เว่อร์ๆไว้ เป็นอันดับแรก2.ในกรณีที่มันยื่นมาจริง มันจะยื่นมาต่ำกว่าราคาที่ตั้งไว้ที่นี้ทำได้ 2 แบบ ครับ2.1 กรณีที่มันยื่นมาไม่ต้องต่อรองอะไรทั้งนั้นครับกด Reject เอาครับ 2.2 ไป ต่อรองโดยปรับราคาให้มันเว่อร์ คอมมันจะไม่เอาเองครับการเลือก 2.1 หรือ 2.2 สำหรับผมว่า 2.1 มันจะใช้ได้ผลกว่า 2.2ครับเพราะ 2.2 ถึงแม้ว่าจะกดไปเว่อร์ แต่ผมเคยเจอ เคสที่มันยื่นกลับมามากกว่าเดิมและบอร์ดตกลงเองดังนั้นไม่น่า เสี่ยงอีกอย่าง 2.2 มีข้อเสีย มากๆ คือ นักเตะ มัน จะ UnHappy ครับดังนั้นวิธีนี้ไม่น่า เสี่ยง มากๆ ครับ3.ในกรณีที่เจอมันยื่นมาแบบๆ เว่อร์ ตั้งแต่ๆ แรกแล้ว บอดตกลงทำได้อย่าง เดียว คือ ต่อสัญญาครับ แข่งกับมันในกรณี่ที่เป็นทีมเล็ก สู้ค่าเหนื่อยไม่ได้ ลองพยายามดึงเกมดูครับให้ไป ยื่นต่อสัญญา 1 วัน ต่อ 1 ครั้ง จนหมด ระยะ การซื้อขาย มันก็จะแคนเซิลไปเองครับ****ลองเอานักเตะที่คุณคิดว่าไม่อยาก เสี่ยง พอถึงเวลาเปิดตลาดไปซื้อนักเตะ แล้ว เอา ตัวนัก เตะไป แลกกับนักเตะถูกๆ ทีมอื่น อื่นครับ พอสัญญาซื้อขายเสร็จ กด Dealy ไปเรื่อย คอมจะทำการซื้อ ไม่ได้ ถ้าDelay จมมัน แคนเซิลก็ทำใหม่ไปเรื่อยๆ**PSอย่าว่าแต่ เล่นทีม เล็กๆ เลย ครับผมเล่นบาซ่ายังโดนเลย ครับพวก ดาวรุ่งโดนไป 1 ค นเซ็ง เลย
-
งงครับศูนย์ฝึกเยาวชน+เทรนนิ่งเต็มหมดแต่ไม่ยักได้เด็ก 170+
BarcelonaVisca replied to BlueSplash's topic in FM2008
ตรงจุดนี้ไม่รู้ว่า มันเป็นที่ไรคับ ผมว่าน่าจะแรนดอม มั้ง ครับโค้ช กับ สเกาท์ผมเต็มทีม ยังมะค่อยได้เลยครับอยากได้เด็กจริง ผมว่า ลองเซฟก่อนวันที่มันจะดึงนักเตะเกิดใหม่ทุกๆ ปีได้ที่ถูกใจแล้วเล่นต่อ ไม่ได้ก็โหลดใหม่ครับ ผมจะบอกว่าบางที โกง ด้วยการโหลดใหม่นะครับ ยังทำ ตั้ง 10-20 เที่ยว ครับ ถึงจะได้นักเตะเยี่ยมๆ เกิดในสมโสร เคยได้ แบบไม่โกง ภาคนี้เป็นเด็ก สโมสร PA 197 ครับ เป้น DC ปั้นมา 3 ฤดู พลัง เทพ มาก ครับ ปีที่ 4 พลัง น่าจะใกล้เต็มครับอีกอย่าง ถ้าไม่ซีเรียส ผมว่าไปตบเด็กเกิกใหม่ที่สโมสรอื่นง่ายกว่าครับทุกๆ ปี อย่างน้อย 4-5 ตัว ครับใช้ สเกาท์หา แล้ว ดึงมา -
เริ่มถามเลยละกันครับ-การเลิอกกับตันทีมนอกจาก Influence แล้ว + กับ ค่า teamwork workrate แล้วควรมีค่าอะไรอีกครับ2ค่า influence จะเพิ่มได้ เนี่ยต้องทำไงครับ เลือกเป็นกับตัน หรือรอง กับตันใช่มั้ยครับ3.ค่านี้มันมีลดลงมั้ย ครับ ถ้าสมมุตเราไม่ได้เลิอกมัน เป็น กับตันและรองกับตัน4.ถ้าสมมตเราเลือกมันเป็นรองกับตัน แต่ ส่วนใหญ่ร้อยละ 80 มันไม่ได้ทำหน้าที่แทนกับตันเท่าไหร่พูดง่าย ก็คือเป็นรองกับตัน ค่าก็ยังเพิ้มใช่มั้ยครับ5.ค่า Influence นี้มีผล ต่อทีม มากมั้ยเช่น5.1 ถ้านักเตะในทีม ไม่มัได้เป้นกบัตันและ รองกับตัน ค่านี้มันจะมีผลอยุ่มั้ยครับ5.2ถ้าสมมุตค่าเฉลี่ย Influ ทั้งทีม 15+ ฟอร์มทีมจะ เทพมั้ยขึ้นมั้ย6.เฉลี่ย เนี่ย Influ เนี่ยมันะจะขึ้นมากมั้ยครับ ต่อ 1 ฤดู---ปล.พอดีกับตันและรอง ผมแก่แล้ว ครับ แต่เห็นเด็กรุ่นใหม่มันยัง ไม่มีแววเลย
-
คือผมคุมมา 2ปี และผมสังเกตว่าทีมผม ฟอร์มจะแก่วงมากเลยครับก่อนที่จะเตะทีมชาติ ถ้าสโมสรฟอร์มดี ทีมชาตจะห่วยถ้า ทีม ชาติดี สโมสรจะห่วยสลับกัน แล้ว คุ่แข่งไม่รู้มันเปนบ้า อะไร จะเทพ ตลอดเลยสถืติค่อนข้างจะต่างจาก คุม ทีม เดียว
-
นักเตะไม่มีค่า Important match ปล่าวครับแล้ว เช็ค พวกการพูดคุย จิตวิทยาด้วย ครับข้อนี้มีผล เยอะ ๆ ครับ กดแล้ว นักเตะที่ ขึ้น PR มา จะเล่นดีครับอ่อ ที่ผมเล่นส่วนใหญ่ก็ยิงมากกว่า มัน เนี่ย แหล ครับ 3-4 ลูก
-
ช่วยสอนวิธีชมนักเตะในทีมและนักเตะที่เราสนใจหน่อยครับ
BarcelonaVisca replied to ZephyrSong's topic in FM2008
ให้ลงเล่นติดต่อกัน ซัก 3 นัด ครับ หรือมากกว่านั้นแล้วคลิกขวาที่ชื่อนักเตะ เลือก Player Interaction เข้าไป จะเจอ ให้เลือก เกี่ยวกับฟอร์มถ้าไม่เจอก็ให้มันเลงเล่นแล้วกดไปดูอีกทีครับ ก็เลือกไป ตามความเหมาะสมครับแล้วตัวนักเตะ จะมีเป้นผู้บอกเราเองว่าเค้าชอบคำชมเรามั้ยถ้าไม่ชอบมันก็จะไปลดค่า ถ้าชอบชมมันบ่อยๆ 4-5 ครั้ง ติดๆ มันก็จะมีชื่อเราไปติดครับ------------------------------------------------ส่วนหลังจบเกมก็ชมได้นะครับ เพียงแต่ไม่คอยเห้นผลเท่าไหร่เพราะนักเตะ ไม่ค่อยฟังเราสำหรับวิธีเช็คก็ไปที่หน้าจอสโมสรครับ ซ้ายล่างเห้น คำว่า Assistant advice กดคำไปเจอคำว่า FeedBack นั่นหล่ะครับ ลองเช็คดู----------------------------------------------ส่วนชมนักเตะคนอื่นผมแนะนำว่ายากครับ ดีไม่ดี มันจะพาลเกลียดเราเอาด้วยครับอยากได้ก็เอาเงินไปฟาดหัวมันครับ ง่ายกว่าครับผมแนะนำวิธี นี้ครับ อยากได้ใคร กดเงินไปให้เยอะ ให้มันตกลงแล้วแล้วกด Delay ไปเรื่อยทำบ่อย ครั้งแรกไม่ได้ ครั้งสอง จนเด๊ยวนักเตะ มัน จะ บ่นเองครับทำไมไม่ให้ กรุ ย้าย -
จากที่ผมลองปล่อยๆ ไป ดู เนื่องจากไม่มี พท.ว่าง และตอนนั้น CA ยังน้อยๆ อยู่ ตอนแรกไม่ทันสังเกตครับ แต่ พอเป้นหลายๆ ตัว เนี่ย มาดู + กับเปรียบเทียบ ค่า ตัวที่ผมปั้น เอง แล้วยังไงปั้นเองก็ดีกว่านะครับ ค่าพลังมันจะดูขึ้นได้เยอะกว่า + ค่าพลังบางทีมันกระจาย บางทีมันเน้นเป็นจุดๆ จากรูปเนี่ย ค่ามันไม่สมดุลเลยครับ ก่อนส่งไป มันมีวี่แววนะครับ ดันไปเพิ่มค่า Crossing passing มาทำไมไม่รุ้ครับ เทคนิคตำ เลย --------------------------------------- อีกคำถามครับ คือผมสงสัยว่าผมมีนักเตะตัวหนึ่ง ครับ ค่า CA มันไม่ขึ้นมา 2 ปี แล้วครับ เป็นไปได้มั้ยว่ามันจจะขึ้นไดแค่นั้นครับ ทั้งที่ หลือ 10+ ถึงจะถึง PA
-
ผมเว่อร์ 8.0 ครับ ยังมะเคยอัพเดตเลยครับ พลังเว่อร์กว่า โบยัน กับ Saivet อีก ทั้งที่ PA 182 แต่เล่นไม่ดีเลยครับ หรือผมใช้แผนผิดก็ม่ายรู้ ตัวนี้อีกตัวครับ Giovinco เล่น มะดี ปล่อยยืม พี่เลี้ยงพวกนี้ กองหน้า เทพ ๆ ครับ อองรี เอโต้ ดินโญ่ โคช้ผม 7 ดาว หมดครับปั้นตั้งแต่ CA 120 ครับ บางตัว 90 ครับ บาซ่าเนี่ยทุกอย่าง เพียบพร้อมแล้ว
-
โหย อันนั้นเปิดมาส่องว่าค่า PA มันเท่าไหร่อะครับส่วนโฟลเดอร์ญี่ปุ่น นี่ก็ นะละเอียดกันทั้งนั้น เลย ครับ มิน่า ถึงคุมกันเก่งๆ ทั้ง นั้ น 555+edit ไม่ได้ปรับ ชัวร์ครับ เซฟของแต่ละคนค่า PA ก็ไม่เท่ากันแล้วครับ Bojan ผม 186 แล้วก็การขึ้น ค่าพลังอะ เล่นเซฟเดียวกัน แต่ พลังขึ้นไม่เหมือกันนะครับลองเซฟก่อนเปิด ฤดูกาล อะครับ แล้ว เล่น ไป จนจบ แล้วกลับมา โหลดแล้วเล่นใหม่อีกรอยค่าก็ไม่เท่ากันแล้วครับเซฟผมพลังกุน เนี่ยเทพมาก ครับ ทั้งที่ PA 182 แต่เล่นไม่ดีซะงั้น
-
อ้อ ถามประมาณว่า เซฟของแต่ละคน ครับคือไม่ได้เจาะจงของใคร แบบเท่าที่ใช้มา
-
ซื้อมาปั้น 1 ฤดูกาล 7 ล้าน มั้ง+ใส่ PM เข้าไป ไม่ได้โกงไม่ได้ใช้แผนใครด้วย พลัง สูสีกักับกุน กับ โบยัน แต่ เล่น ดีกว่า ฤดูกาลที่แล้ว ไม่ได้จับลง นัดลีกคัพ + กับต้องเปลี่ยนให้กุนเล่น ด้วย ปีนี้คง ทำลาย สถิติเดิม ยิงไป 11 ละ edit : ผมเปลี่ยนคำถามหน่อยละกัน ครับ อย่างที่ป๋าบอก เอาเป็น ชอบ ละกัน