
Pavel nedved
นักเตะชุดยู18-
Content Count
58 -
Joined
-
Last visited
Community Reputation
2 ธรรมดาAbout Pavel nedved

-
Rank
นักเตะชุดยู18
Recent Profile Visitors
526 profile views
-
ผมเล่นอยุ่ เล่นทีมเล็กๆ มันดีใกล้พา Derby Couny ไปลเนแชมป์เปี้ยนลีกละ :125:
-
ดาราง 10 นัดที่เหลืออยุ่ที่ 2 ห่างแมน ชิ 1 แด้มแข่งมากกว่า1 นัด ผลงานไร้พ่าย 16นัด แด่นัดหน้าพบทีมอันดับ 1ละ ไม่น่ารอดแพ้แน่ ผลงานนักเดะโดยรวมถื่อว่าฟอร์มสุดยอดและฤดูกาลนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยแผนการเล่น ปล. ขอบดุนแผนท่าน thr rev กับแผนTBH AKASH 777 TWEAK- 4231 มาปรังปรุงนิดหน่อยครับ ไม่รู้ว่าจะกับทีมขนาดเล็กและขนาด โดยผมมาปรับดำแหน่ง นิดหน่อย สุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยดัวดาวยิงและ สุดยอดเพลแมกเกอร์ของผม ดาวยิงอันดับ 1ของทีมสมกับรางวัลที่ได้มาด้วยวัยเพียง18ปี ปล. ได้มาฟรี.. เพลเมกเกอร์ของทีม ใช้เงินชื้อมาเพียง 700 K และนักเดะที่ผมชื้อมาเพื่ม 3 ดัวที่ขาดไม่ได้เลย ดนที่ 1 ผุ้ปิดทองหลังพระ ดนที่ 2 และ3 ปีกลากเลื้อย ปล.ไม่มีรีเชฟดรับ
-
ยังมีของใหม่คับผมอยากสั่งมั้ง
-
]] ออกสตาท ฤดุกาลที่ 2 ของฟรีเมียลีก ด้วยอันดับ 2 ฤดูกาลแรกขึ้นมาเล่นฟรีเมียลีกทำเชอร์ไฟสหน่อยจบที่ อันดับ 10 แบบไม่น่าเชื่อ รายชื่อนักเตะของผม ชื้อตัว ไม่มีใครยอมมาเลยพวกเกรดกลางๆๆนักเตะ สงสัยต้องได้ไปเล่นบอลยุโรปคงจามีคนสนใจมาบ้าง อยากได้กองกลางตัวทำเกเมส์ตัวต่ำๆๆดีๆๆ 1คน แนะนำทีคับแบบที่แบบมันยอมมา มี Adile jali เปนตัวตัดเกมสืและทำเกมส์แล้ว จาได้มาช่วยแบ่งเบาภาระบ้าง เพื่งเล่นมาได้ ปี 2013
-
กด ปริ้นสกีนแล้วหาที่อยุ่รุปไม่เจอ รบกวนบอกทีมันอยุ่ไหน
-
:008:
-
Thanks: ฝากรูป เล่นพรีเมียสงสัยไม่รอดแน่ มีกองหลังดีๆๆราคาถูกแนะนำไหมคับ
-
Thanks: ฝากรูป ถ้าเล่นพรีเมียสงสัยไม่รอดแน่ แก้ไงดีคับ มีหลังดีๆๆถูกแนะนำไหมคับ
-
:008:
-
Thanks: ฝากรูป หลังจากคุมเชลชีมา 4 ปีเลยมาหาความท้าทายใหม่ หลังๆๆเอาเด็กลงหลักจากได้แชมป์แล้วผลงานเลยดอปลงมานิดหน่อย :001-2:
-
พอดีผมเข้าคุม เชลชีอยุ่ปี 2016 พอเข้าไปดูข้อมุลสโมสร ดันมีชื่อติดเป็น ตำนานสโมสรสะงั้น :008:
-
ใครคือ1กองหน้า 1กองกลาง 1กองหลัง ในดวงใจของFM2012ของคุณครับ
Pavel nedved replied to I™ Virus★'s topic in FM2012
หน้า พี่ตอกลาง ฮัมชิคหลัง เทอรี่ ตัวนี้ไว้แทงข้างหลังคู่ต่อสุ้ :016: -
Thanks: ฝากรูป Thanks: ฝากรูป เหมาคนเดียว 3 ปีซ้อนทั้ง2 รางวัล :001:
-
Thanks: ฝากรูป โหดแท้หลาว :008: ปั้นมา 3ฤดุกาล
-
ค่าตัวมันแพงอยุ่เคยคิดจาชื้อไม่ได้ชื้อ