
tales
นักเตะชุดใหญ่-
Content Count
253 -
Joined
-
Last visited
-
Days Won
1
tales last won the day on January 15 2015
tales had the most liked content!
Community Reputation
6 ธรรมดาAbout tales

-
Rank
นักเตะชุดใหญ่
-
[FM2015] FMSite Stadiumpack 2.0 สนามการแข่งขัน
tales replied to mAn{C}hEStER's topic in Misc Graphics
ขอบคุณครับ -
โหลดไม่ได้แล้วอ่ะครับ
-
ขอบคุณครับ
-
ผมใช้ general manager เซ็นให้อ่ะครับ ได้ถูกเหมือนคอมมันซื้อกันเลย แต่เฉพาะ นักเตะที่สังกัดกับทีมระดับต่ำๆหน่ะครับ (เช่น G.BARBOSA SANTOS FC.) ลองให้มันเซ็น wonderkid จากสโมสรใหญ่ๆ มันจะไม่ค่อยเซ็น เหมือนว่าแพงไปไม่คุ้ม ผมละงงจริงๆ
-
คิดว่าค่าพลังด้าน ทักษะ, จิตใจ และกายภาพ อะไรสำคัญที่สุดครับ
tales replied to hiranyaphan's topic in FM2015
ผมใช้ fmSCOUT ส่องดูแค่ ค่าความสำคัญในเกมส์ และ ค่าความเป็นมืออาชีพ เป็นหลักอ่ะครับ นอกนั้นไม่ค่อยสนใจ 55. -
ขอบคุณครับ
-
หน่วยสืบราชการลับ หน่ะเหรอครับ ผมว่าปูตินอ่ะใช่ แต่เสี่ยหมีเป็นจริงๆเหรอครับท่าน ผมนึกภาพไม่ออกเลย :014:
-
ยังกะหนัง hollywood ความรู้ใหม่จริงๆครับไม่เคยทราบ รู้แค่เสี่ยหมีขายเหล็กเฉยๆ
-
มันไว้ทำไรเหรอครับ
-
แล้วแต่ DB ครับ
-
ถ้างั้น ลองตั้งค่าตัวไว้เลยครับ(ตัวไหนไม่อยากปล่อย 50m+ ไปเลย) แล้วตั้งค่าปฏิเสธข้อเสนอถ้าต่ำกว่าจำนวนที่ตั้งไว้ (ของผมก็ทำนะแบบนี้ ซักพักมันก็หาย want ไปเอง ปล.คงไม่มีเงินซื้อ 55)
-
ต้องดูคู่ขาอีกคนด้วยนะครับ ว่าเล่นกับใคร
-
เอาตามที่ผมเข้าใจนะครับ 1.นักเตะอยากย้ายทีม(มีทีมอื่นมาสนใจ) ส่วนสำคัญอยู่ที่การคุยกับนักเตะรายบุคคลนะผมว่า สำหรับภาคนี้สำคัญมาก ต่อให้คุณให้มันลงเล่นบ่อยขนาดไหน ถ้าคุณเกิดไปสัญญาอะไรกับมันไว้เเล้วไม่ทำตาม มันก็จะงอลอยู่นานเลยนะ (กรณีผม เด เกอา ไม่สามารถกดคุยส่วนตัวได้ งอลจนสัญญาเหลือ 6เดือน สุดท้ายดอทมุนเซ็นไปฟรี) ผมแนะนำใช้กัปตันทีมกล่อมมันบ่อยๆนะ 2.เรื่องค่าจ้างนักเตะ สำหรับผมไม่เกียวกะ CA/PA อะไนนั้นเลยนะ ขึ้นอยู่กับสถานะในทีมสะมากกว่า ต่อให้ ca/pa มันน้อยขาดไหน ถ้าคุณให้มันลงบ่อยแล้วฟอร์มมันดีขั้นมา สักพักเอเย่มันก็จะมาขออัพค่าเหนื่อยให้นักเตะของมันนะ อีก กรณีนึงที่ผมสังเกตุได้นะ ยกตัวอย่างนะ คือนักเตะอยู่ในสถานนะเดียวกัน2คน เราไปต่อสัญญาให้คนที่2 แหละเพิ่มคาเหนื่อยไปด้วย สักพักไอคนที่1จะไม่พอใจแหละจะร้องขอค่าเหนื่อยตาม ถ้าคุณอยากลดเพดานค่าเหนื่อย เวลาต่อสัญญา ปรับค่าสถานนะมันด้วยแล้ว ก็ค่าเหนื่อยปรับลงมาจากความต้องการของมันได้เลย เช่น ผมเซ็นอัลเวสจากบาซ่า มันของค่าเเหนื่อย 180K เตตัส คีย์เพเยอร์ ผมปรับค่าเหนื่อย เหลือประมาณ 88-90 K เตตัส ผู้เล่นชุดแรก (แนะนำให้ปรับแล้วกดล็อคเลยนะครับ รูปแม่กุญแจ) จากนี้เราจะไปอัพโบนัสต่างให้มันมากกว่าที่มันขอ เช่น ค่าทำประตู ค่าเอเย่น ค่าเงินกินเปล่า ให้มันแทน (ผมใช้วิธีนี้ตลอดนะ ไม่รู้ท่านอื่นทำแบบไหน หรือให้ ทีมงานจัดการต่อสัญญาให้แทน) ปล.Want ไม่ Want ก็น่าจะขึ้นอยู่สถานนะนักเตะ ภายในทีมอยู่ดีละครับ สังเกตุได้จาก แบล็ครูมสตาฟนะ กรณีพวกวันเดอคิด ที่เราเล่นดีจนไปเตะตาทีมอื่นๆเข้า ทีมงานจะแนะนำให้เราเปลี่ยนสถานนะมัน กันพวกทีมนั้นๆมาขอซื้อ
-
ใครคุมแมนยูเคยปั้น Axel Tuanzabe กันมั้ยครับ
tales replied to moodear's topic in แนะนำนักเตะและทีมงาน
โอเคเลยครับ แต่ผมแนะนำ CB อีกตัวจำชื่อไม่ได้เด็กแมนยูนี้แหละครับ ชือยาวๆ สัญชาติเบลเยี่ยม ตัวนี้ครบเครื่องมากกว่าครับ ลองหาดูนะ